[x] ปิดหน้าต่างนี้
 
 

  

บทความทั่วไป
10 ของขวัญยอดอิตวันวาเลนไทน์

พฤหัสบดี ที่ 22 เดือน มกราคม พ.ศ.2558

  สาระน่ารู้ | เคล็ดลับ : 10 ของขวัญยอดฮิต วันวาเลนไทน์ (1)

[ 10 MOST WANTED GIFTS ON VALENTINE''S DAY ]

สาระน่ารู้ | เคล็ดลับ  | 10 ของขวัญยอดฮิต วันวาเลนไทน์
สาระน่ารู้ | เคล็ดลับ  | 10 ของขวัญยอดฮิต วันวาเลนไทน์
 
 

     ถึงเทศกาลวาเลนไทน์กันอีกแล้ว หากว่า คุณเป็นคนที่ กำลังมีรัก เต็มเปี่ยม หัวใจ หรือกำลัง มองหาใคร (และวิ่งไล่จับ เขา) มาเป็นคู่ครองอยู่ ได้เวลาแล้วค่ะ ที่คุณต้องทุ่มเทกำลังของคุณ ให้กับเทศกาล อันโรแมนติกนี้ เพื่อ ที่จะได้มีความรัก อันยิ่งใหญ่กับเขาบ้าง แต่ไม่ว่าเทศกาลนี้ จะมีมนต์ขลัง ทำให้จิตใจของเรานั่งฝันหวาน ล่องลอย ไปขนาดไหน ถึงยังไง บางทีเรา ก็เลือกที่ จะไม่พูดอะไร หรือไม่แสดงอะไร หากว่าจะบอกใคร สักคนนึงว่า เรารักเค้า ด้วยความเขิน อ่ะนะ ก็อย่างที่เป็นๆ กันอยู่

     ฉะนั้น "ของขวัญแทนใจ " ก็จะเป็นสิ่งหนึ่ง ที่ช่วยสื่อความหมาย ความตั้งใจจริง ของคุณ ให้คนที่คุณรักได้รู้ วาเลนไทน์คราวนี้ เรามีข้อมูล 10 ของขวัญสุดยอด โรแมนติก ที่คุณจะลองนำไปเป็น ไอเดีย สรรหามามอมให้กับคนที่คุณรัก แทนคำพูดจากใจก็แล้วกันนะคะ

 

     1. ไม่ต้องลงทุนอะไรมากค่ะ แค่การ์ดทำเอง สวยๆ ที่สื่อความหมายดีๆ ไม่ว่าจะเป็นคำพูดจากใจของคุณ หรือจะเล่นไอเดีย จากของที่เป็นความหลัง ของคุณทั้งสอง ที่ทำให้คุณ และเค้ายิ้มทุกครั้งที่มองเห็นมันก็ได้ อันนี้เก๋อย่าบอกใครค่ะ

     2. หากความจนมุมมาถึงคุณ สิ่งนี้ดีที่สุด ดอกไม้ค่ะ แต่ขอให้เป็นดอกไม้สดนะคะ ไม่จะเป็นต้องเป็น กุหลาบแดงก็ได้ ช่วงนี้กุหลาบแพงด้วย เลือกดอกไม้ที่สื่อความหมายดีๆ หรือ ดอกไม้ที่เค้าของคุณชอบเป็นพิเศษ แอบเอาวางไว้ให้เค้า Surprise ไงคะ

     3. ถ้าจะแบบให้ปุ๊บก็รู้ปั๊บเลย ว่าคุณคิดอะไรอยู่ ก็ต้องให้ช็อคโกแลตเลยค่ะ นอกจากนี้ การให้ช็อคโกแลค ก็ยังมีความหมายแอบแฝงหลายอย่างด้วย แล้วแค่ชนิด และประเภทของช็อคโกแลค ใครอยากรู้ ก็อ่านได้ที่นี่นะคะ

     4. สิ่งทำให้ร่างกายของผู้รับ ทราบถึงความโรแมนติก หรือ ความรู้สึกของคุณ ได้ไวที่สุด ก็คือ น้ำหอมค่ะ น้ำหอมจัดเป็น ของขวัญสำหรับทุกโอกาส แต่ว่าคงไม่มีโอกาสแบบไหนจะเหมาะที่สุด ที่น้ำหอมจะได้ทำหน้าที่ของมันอย่างเต็มที่ การได้เป็นภูติสื่อรักในวันวาเลนไทน์อีกแล้ว

     5. ของขวัญแห่งความโรแมนติกชิ้นนี้ คงหาซื้อไม่ได้ค่ะ เพราะมันคือ การมอบบรรยากาศอันแสนหวาน ในดินเนอร์มื้อค่ำ ให้กับคู่รักของคุณ มนต์เสน่ห์แห่งความมืดยามค่ำคืน และ แสงไฟที่สลัว จะทำให้คุณ และเค้าได้สัมผัสถึง ความเซ็กซี่ ซึ่งกันและกัน จะเป็นบ่อพลังงานเติมความรักที่อ่อนแอ ให้กลับแข็งแรงค่ะ


เข้าชม : 229

บทความทั่วไป 5 อันดับล่าสุด

      10 ของขวัญยอดอิตวันวาเลนไทน์ 22 / ม.ค. / 2558
      เลี้ยงไก่ไข่ด้วยอีแวป...ทำไบโอแก๊สลดค่าใช้จ่าย 3 / ธ.ค. / 2551
      ชื่อโครงการ 10 / ก.ค. / 2551
      Concept คุณจะสร้างเวบเกี่ยวกับอะไร 4 / ก.พ. / 2551
      สธ.พบคนงานเจียรหินแถวเขายายเที่ยงดับด้วยโรคปอดหินคนแรกของประเทศ 22 / ม.ค. / 2551


 
ศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยตำบลปากคลอง
  ม.1 ตำบลปากคลอง อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร  

Powered by MAXSITE 1.10   Modify by   นิกร เกษโกมล   Version 2.03